TINH CHẤT KHỔ QUA RỪNG AN HÒA!!! (CAO KHỔ QUA RỪNG)
Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân TIỂU ĐƯỜNG nhờ những ưu điểm nổi trội:
- Tinh chất khổ qua rừng An Hòa là sự kết hợp của khổ qua rừng, giảo cổ lam và thìa canh tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bệnh tiểu đường.
- Được sản xuất hoàn toàn tuân thủ nguyên đắc định hướng nền tảng: THẢO DƯỢC – TRUYỀN THỐNG – KHÔNG HÓA CHẤT
- Sử dụng khổ qua rừng Long Khánh – Đồng Nai, vùng đất đặc trưng nhất của miền Nam về loại trái cây này.
- Quy trình kiểm soát chất lượng, nhà xưởng đạt chuẩn ISO 9001:2015, HACCP
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh nhất!!
THÀNH PHẦN CỦA TINH CHẤT KHỔ QUA RỪNG AN HÒA:
- Cao khổ qua rừng: 55%
- Cao thìa canh: 35%
- Cao giảo cổ lam: 10%
Tinh chất khổ qua rừng An Hòa - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân TIỂU ĐƯỜNG
CÔNG DỤNG CỦA TINH CHẤT KHỔ QUA RỪNG AN HÒA:
- Ổn định đường huyết
- Giảm biến chứng của người tiểu đường
- Hỗ trợ kiểm soát tốt cho người bị huyết áp cao và tim mạch, phòng ngừa xơ vữa động mạch
- Hỗ trợ thải độc gan, đặc biệt gan nhiễm mỡ, giảm mụn nhọt, trẻ hóa làn da
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TINH CHẤT KHỔ QUA RỪNG AN HÒA:
- Người có lượng đường trong máu cao, người bị tiểu đường.
- Người huyết áp cao
- Người có nguy cơ xơ vữa động mạch, hoặc thường xuyên bị nóng, mụn nhọt
CÁCH DÙNG TINH CHẤT KHỔ QUA RỪNG AN HÒA:
Pha 5ml cao với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn. Dùng 2 lần/ ngày
- Liệu trình: 3 hũ/ liệu trình.
- Sử dụng 3 tháng liên tục giúp kiểm soát lượng đường đồng thời ổn định huyết áp, tim mạch
Tinh chất khổ qua rừng An Hòa - giải pháp an toàn cho bệnh tiểu đường
BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Xác nhận công bố phù hợp theo tiêu quy định VSATTP số: 22/2019/NNPTNT-BH
- Số công bố: 03/AHH/2019.
* Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không dùng sản phẩm khi hết hạn dùng
Thương nhân chịu trách nhiệm về sản xuất và trách nhiệm của sản phẩm: Hợp tác xã nông nghiệp An Hòa Hưng.