Theo y học cổ truyền cây an xoa là cây thuốc quý sở hữu nhiều tác dụng giải độc gan, giúp tăng cường các chức năng gan. Sau hơn 10 năm nghiên cứu, đến đầu tháng 11 năm 2019 Cao an xoa An Hòa mới chính thức ra mắt thị trường.
Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thảo dược an xoa để sản xuất cao, sản phẩm Cao an xoa An Hoà đã có quá trình kiểm chứng lâu dài, với sự kết hợp hoàn hảo của cây an xoa, cà gai leo và nấm lim xanh đã mang lại hiệu quả đạt tới 98%.
Cao an xoa An Hòa được chiết xuất từ cây an xoa, cà gai leo và nấm lim xanh
Thành tựu của cao an xoa An Hòa
Năm 2019 ngay sau khi ra mắt sản phẩm công ty An Hòa Hưng đã được lựa chọn là sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai. Và đạt luôn giải thưởng Lương Đình Của lần thứ 14, ghi dấu vì những thành tựu nỗ lực, miệt mài nghiên cứu để có được dược phẩm Cao an xoa được nhiều người đón nhận như hiện nay.
Sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc truyền thống, thuần với thiên nhiên, không chất bảo quản, được đưa đi kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần. Sản phẩm kiểm tra mẫu đạt hơn 10 chỉ tiêu chất lượng, đáp ứng được chỉ tiêu của chứng nhận OCOP.
Cao an xoa của HTX An Hòa Hưng đón nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2019
Quy trình sản xuất cao an xoa An Hòa
Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt từ khâu trồng đến thu hoạch, sản xuất, đóng gói thành phẩm, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
-Sơ chế loại bỏ tạp chất trước khi nấu, rửa liên tục qua 3 lần nước.
-Nấu và chiết xuất mỗi nhiên liệu phải được căn chỉnh nhiệt độ khác nhau, thời gian nấu khác nhau và tiến hành lọc và chiết theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cao nhất.
-Cô đặc và đóng gói trong môi trường chân không để đảm bảo dược tính. Đóng gói trong phòng có kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Kiểm nghiệm đầy đủ theo tiêu chuẩn công bố.
Cao an xoa An Hòa luôn bảo đảm tuyệt đối việc vệ sinh ATTP
Ngoài việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, cao an xoa An Hòa luôn tuân thủ quy trình giám sát chất lượng, trong đó đặc biệt quan trọng: kiểm soát chất lượng định kì. Đó cũng là lí do, chúng tôi duy trì được chất lượng sản phẩm ổn định, việc này rất khó thực hiện nếu chỉ thực hiện thủ công.
Ở tất cả các công đoạn, đều có đánh giá rủi ro, chọn thiết bị, dụng cụ sử dụng khi nấu, kiểm soát được các chỉ tiêu quan trọng trong chất lượng: chỉ tiêu vi sinh vật, chỉ tiêu hàm lượng kim loại nặng, hàm lượng độc tố vi nấm.
Cao an xoa An Hòa - Quá trình hình thành và phát triển
Gan đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ thể chúng ta, đặc biệt là trong việc sản xuất và tiết dịch mật. Dịch mật không chỉ giúp tiêu hóa thức ăn mà còn...
Xuyên Tâm Liên, một loại thảo dược quý trong y học cổ truyền, nổi bật với khả năng trị cảm, chữa viêm họng, viêm phổi và viêm gan. Với thành phần chứa nhiều...
Đối tác
Về chúng tôi
CAO AN XOA AN HÒA
Địa chỉ: 771a, Tổ 16, khu phố 1, phường An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
NPP: 38 Cây Keo, Phường Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM